máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เช่ารถบัส ไหว้พระ 9 วัด เสริมความเป็นสิริมงคลที่หัวหิน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

หัวหิน เป็นเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยมมาตลอด ซึ่งนอกจากชายหาดและทะเลสวย ๆ แล้ว ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้ได้เที่ยวเพลิน ๆ ในวันหยุดอีกหลายสถานที่ และแน่นอนว่าก็ต้องมีแหล่งท่องเที่ยวเพื่อคนสายทำบุญด้วยเช่นกัน

ใครที่อยากท่องเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ เราขอแนะนำให้ เหมาเช่ารถบัส ไหว้พระ 9 วัด ที่หัวหิน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ซึ่งบางวัดยังสามารถชมวิวทะเลหัวหินจากมุมสูงได้ด้วย ได้ทั้งพักผ่อนหย่อนใจและรับบุญแบบเต็มที่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมวัดน่าเที่ยว น่าไปทำบุญของหัวหินมาฝากกัน มีวัดไหนบ้าง ไปดูกันเลย

เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน มีความจำเป็นไหม

1. วัดห้วยมงคล

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

แต่เดิมชื่อวัดห้วยคต เป็นวัดสำคัญประจำจังหวัด เป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นหลวงพ่อทวดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรูปปั้นหลวงพ่อทวดนี้ได้สร้างขึ้นเพื่อน้อมถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เมื่อครั้งทรงเจริญพระชนมายุครบ 6 รอบ นอกจากนั้นในบริเวณวัดยังมีพระราชานุสาวรีย์ของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ช้างเอราวัณ 3 เศียรที่สร้างจากไม้มงคล 9 ชนิด และวังปลา

2. วัดหนองแก

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

วัดนี้โด่งดังเรื่องเกจิอาจารย์และวัตถุมงคล “หลวงปู่คำ สุวัณณโชโต” ผู้ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของอดีตพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ “หลวงปู่นาค 5 แผ่นดิน” ในช่วงที่ท่านยังมีชีวิตอยู่มักจะมีลูกศิษย์ลูกหาเข้ามาขอให้ท่านสักยันต์คุ้มภัย และเมื่อท่านได้มรณภาพไปแล้ว วัดแห่งนี้ก็ยังเป็นที่เลื่อมใสอยู่เรื่อยมาด้วยเหรียญปลุกเสกของหลวงปู่รุ่นต่างๆ ที่ชาวเมืองนิยมมาขอเช่าไปบูชา

3. วัดถ้ำเขาเต่า

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

วัดถ้ำเขาเต่า ตั้งอยู่บนเชิงเขาติดทะเล ใกล้กับอ่างเก็บน้ำในโครงการพระราชดำริเขาเต่า บริเวณเชิงเขา จะมีรูปปั้นเต่าสีทองหันหน้าออกสู่ทะเล และมีศาลาเล็ก ๆ อยู่ใกล้ ๆ จากเชิงเขานี้มีทางเดินขึ้นสู่ยอดเขา เพื่อขึ้นไปสักการะ องค์พระใหญ่ “พระพุทธศากยชินมหาราช” พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของหาดทรายน้อย หาดเขาเต่า สวนสนประดิพัทธ์ และเกาะสิงโต ได้แบบกว้างไกล

4. วัดเขาตะเกียบ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

วัดเขาตะเกียบ ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ ติดกับหาดหัวหิน โดดเด่นด้วย พระพุทธรูปปางห้ามสมุทรองค์ใหญ่ประทับหันหน้าออกสู่ทะเลที่บริเวณตีนเขา ส่วนด้านบน ประดิษฐานพระธาตุเขี้ยวแก้ว (พระบรมสารีริกธาตุขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า) องค์พระแม่กวนอิมพันมือ ศาลเจ้าพ่อกวนอู และพระสังกัจจายน์ โดยมีบันไดให้เดินขึ้นไปสักการะจำนวน 128 ขึ้น

5. วัดปากคลองปราณ

เป็นอีกหนึ่งวัดที่โด่งดังเรื่องพระเครื่องและวัตถุมงคล แต่เดิมเป็นวัดที่พำนักของอดีตเกจิอาจารย์ชื่อดัง 1 ใน 3 ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลวงพ่อหว่าง อุตตโม ปัจจุบันมีรูปของท่านตั้งอยู่ที่วัดเพื่อให้ชาวบ้านได้มาสักการะ วัดแห่งนี้ถือเป็นวัดสำคัญในเขตปากน้ำปราณและหัวหิน

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

6. วัดบ้านใหม่

เป็นที่ประดิษฐาน “พระพุทธชนะมาร” หรือ “หลวงพ่อชนะมาร” พระพุทธรูปปางสมาธิเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนต้น เป็นพระพุทธรูศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเมืองเชื่อว่าสามารถประทานพรให้สำเร็จสมหวังทุกประการ จึงไม่น่าแปลกใจที่วัดแห่งนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับการไหว้พระ 9 วัดทั้งจากชาวบ้านท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างเมือง

7. วัดหัวหิน

วัดเก่าแก่โบราณที่เป็นเขตโบราณสถาน เป็นวัดในโพรงถ้ำหินงอกหินย้อยที่มีลักษณะคล้ายหัวม้า ภายในตัวถ้ำประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่ปางสมาธิมากมาย นอกจากนั้นยังมีส่วนของบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่มีน้ำเต็มตลอดเวลา น้ำจากที่นี่จะถูกนำไปใช้เป็นน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีการสำคัญๆ ของประเทศ จากหลักฐานความเก่าแก่ของวัดถ้ำแห่งนี้ทำให้เชื่อกันว่าในสมัยอดีตกาลช่วงที่พระพุทธศาสนาแผ่ความศรัทธาเข้ามาในดินแดนแหลมทอง ถ้ำแห่งนี้เป็นที่พำนักของพระสงฆ์ที่ธุดงค์มาจากแดนชมพูทวีปเพื่อมาเผยแพร่พระธรรม

8. วัดเขาไกรลาศ

วัดเขาไกรลาศ ตั้งอยู่บนเขาลูกเล็ก ๆ ทางขวามือของเขาตะเกียบ ไม่มีทางรถวิ่ง ต้องอาศัยสองเท้าเดินขึ้นบันไดไปประมาณ 40 ขั้น เล่นเอาเหนื่อยหอบใช้ได้ เมื่อถึงด้านบนแล้วอย่าลืม ไหว้ขอพรจาก หลวงพ่อเขาไกรลาศ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าถ้าขอพรเกี่ยวกับโชภลาภและเนื้อคู่ จะสมดั่งใจหวัง

9. วัดกุยบุรี

วัดแห่งนี้เลื่องลือเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของ “หลวงพ่อในกุฏิ” พระภิกษุสงฆ์และเกจิอาจารย์ชื่อดังในอดีต ท่านขึ้นชื่อเรื่องความเคร่งครัดในพระธรรมวินัยและความเมตตาปราณีต่อชาวบ้าน ที่สำคัญที่สุดท่านมี “วาจาสิทธิ์” เมื่อท่านล่วงลับไปแล้วจึงได้มีการหล่อรูปปั้นของท่านขึ้นเพื่อให้ชาวเมืองได้มาเคารพสักการะเพื่อเป็นสิริมงคล นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่าหากมาขอพรท่านแล้วจะได้สมหวัง และผู้ที่มาขอพรจะต้องอยู่ในศีลธรรมอีกด้วย

ใครที่สนใจเกมสันทนาการบนรถบัส สามารถอ่านเพิ่มเติม

สรุป

ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเช่ารถบัสไปท่องเที่ยวหัวหิน ได้ไปเที่ยวทะเลด้วย ได้ไปไหว้พระด้วย แถมยังได้ทำบุญเสริมความเป็นสิริมงคลให้ตัวเองและครอบครัวไปในตัว ใครวางแผนไปเที่ยวหัวหิน ก็แวะไปลองเที่ยววัดเหล่านี้ดูได้นะ

การเช่ารถบัสจะช่วยทำให้การเดินทางสะดวกสบาย สร้างความสนุกให้คุณไปตลอดทั้งการเดินทาง พร้อมด้วยราคาการเช่ารถบัสทั้งคันที่ไม่สูงมากจนเกินไป จึงทำให้คุณพาเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือคนสนิท รวมไปถึงคนในองค์กรก็สามารถพาพนักงานไปท่องเที่ยวและไปทำบุญได้อย่างสะดวกและปลอดภัยอีกด้วย

หากใครที่สนใจไปออกทริปไหว้พระทำบุญ สามารถติดต่อใช้บริการเช่ารถบัส ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092–185– 6699 หรือ LINE: ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc