máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เคยสงสัยกันไหม ทำไมต้องทำโครงการ CSR

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

โครงการทำประโยชน์เพื่อสังคมแนวความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม หรือ Corporate Social Responsibility (CSR) เป็นส่วนประกอบสำคัญขององค์กรต่างๆ มาหลายทศวรรษ คำว่า CSR จึงไม่ใช่แค่การทำเพื่อสังคมอย่างเดียว หรือเพียงแค่ทำแคมเปญ จัดงานแล้วจบ แต่คือการดำเนินงานอย่างมีเป้าหมาย และเป็นเป้าหมายที่สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมด้วย เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำ CSR คือ เพื่อสร้างการรับรู้ของลูกค้าเกี่ยวกับแบรนด์ โดยการสร้างภาพลักษณ์ใส่ใจสังคม เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมุมมองที่ลูกค้ามองเข้ามาที่แบรนด์ ถือเป็นหนึ่งในตัวตัดสินสำคัญว่า ลูกค้าจะสนับสนุนแบรนด์หรือไม่

ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า CSR คืออะไรกันแน่? ทำไมองค์กรใหญ่ ๆ ถึงให้ความสำคัญว่าการดำเนินธุรกิจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมโดยรวมอย่างไร? ทำไมหลายองค์กรถึงต้องตั้งกองทุนการกุศลขึ้นมา? และเพราะเหตุใดความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรถึงมีความสำคัญ? ในบทความนี้จะมาบอกเหตุผลว่า ทำไมบริษัทจึงมีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมจึงได้รับความนิยมที่มากขึ้น ดังนี้

  1. หากลูกค้ารู้สึกว่าพวกเขาได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนธุรกิจบางอย่าง พวกเขามีแนวโน้มที่จะยึดติดกับแบรนด์มากขึ้น เพราะพวกเขามีความภาคภูมิใจที่ได้ใช้สินค้าตัวนั้น ซึ่งการทำ CSR จึงเป็นแผนกลยุทธ์การตลาดที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง
  1. ถ้ามีบริษัทที่เสนอผลิตภัณฑ์หรือการบริการเดียวกัน ภายใต้เงื่อนไขที่ใกล้เคียงกัน ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการจากแบรนด์ที่ทำประโยชน์ต่อสังคมได้มากกว่า โดยผ่านการรับรู้และการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ 
  1. การทำ CSR เป็นการเพิ่มเป้าหมายให้กับพนักงานเมื่อพวกเขาเชื่อว่างานของเขาสร้างความแตกต่างในโลก ทำให้พนักงานมีความภักดีกับแบรนด์ รวมถึงมีความทุ่มเทในการทำงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย
  1. การทำ CSR เป็นการส่งเสริมองค์กรต้องปรับตัวเพื่อรองรับอนาคต จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความยั่งยืนมากขึ้น

แนะนำกิจกรรมจิตอาสา สำหรับการทำกิจกรรม CSR

  1. ลูกค้ายินดีจ่ายมากขึ้น จะเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ไปในตัว ซึ่งส่งผลดีต่อแบรนด์ต่าง ๆ คือ ได้ผลกำไรที่มากขึ้น และมีเงินทำกิจกรรมเพื่อสังคมเพิ่มขึ้นไปอีก
  1. คนรุ่นใหม่มีแนวโน้มที่จะทำงานในสังคมที่มีความยุติธรรม ดังนั้นการแสดงให้เห็นว่าแบรนด์มีความรับผิดชอบต่อสังคมยิ่งมาก ยิ่งเป็นการเพิ่มโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสมัครงานมากขึ้น
  1. หลายบริษัทได้รวมตัวกันเพื่อทำ โครงการ CSR จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะไปเจรจาธุรกิจ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท ซึ่งในบางครั้งก็เกิดเป็นการลงทุนทำกิจการใหม่ ๆ
  1. ถึงแม้ว่าการทำ CSR จะเสียค่าใช้จ่ายในตอนแรกค่อนข้างมาก แต่ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทำให้บริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมมีกำไรดีมากขึ้นในระยะยาว 
  1. เปิดโอกาส/ตลาดใหม่ ๆ กิจกรรม CSR ส่งเสริมให้องค์กรคิดนอกกรอบไปจากแบบแผนธุรกิจที่เคยทำ จึงช่วยเพิ่มโอกาสให้เกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มากขึ้น ซึ่งหลาย ๆ ครั้งทางองค์กรก็สามารถมองเห็นโอกาสถึงประตูธุรกิจใหม่ ๆ และกลุ่มคนที่ถูกละเลย
  2. การที่แบรนด์ใหญ่ ๆ ไม่ได้มุ่งเน้นการทำเพื่อผลกำไรสูงสุดเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงประโยชน์ของชุมชนและสังคมในระยะยาวด้วย จะทำให้โลกเรามีบรรยากาศที่ทำให้มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น

ดังนั้น CSR จึงถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะช่วยติดปีกให้ทุกธุรกิจบินได้ไกลขึ้น เพราะการมี CSR จะหมายถึง ภาพลักษณ์บริษัทที่ดี มูลค่า และคุณค่าของบริษัทที่เพิ่มมากขึ้น การได้ลูกค้าที่จงรักภักดี หรือพร้อมสนับสนุนแบรนด์ในยามที่แบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หรือตกอยู่ในวิกฤติ ไปจนถึงการที่พนักงานรักองค์กร และมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กับองค์กรอีกด้วย

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc