máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เช่ารถทัวร์บัสนำเที่ยว จัดทริปสงกรานต์ เที่ยวภาคตะวันตก

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

จากตอนที่แล้ว ที่แนะนำทริปท่องเที่ยวในภาคเหนือ ดังนั้นยังมีอีกสถานที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเช็กอินและถ่ายภาพ ใครที่รู้สึกเบื่อๆ กับการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ แนะนำว่าให้ลองวางแผนชวนเพื่อน หรือคนในครอบครัวเช่ารถบัสออกไปเที่ยวจังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพฯ กัน สำหรับทริปนี้ก็เราขอแนะนำทะเลทางภาคตะวันตกอย่างหัวหิน เพราะหัวหินเป็นเมืองที่เที่ยวง่ายมาก เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ไม่ต้องการเดินทางไกลและนั่งรถนานๆ

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคตะวันเหนือ

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคตะวันตก 2 วัน 1 คืน

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 1

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เดินทางออกจากกรุงเทพไปหัวหิน โดยการเช่ารถบัสใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง

ระหว่างทางแวะท่องเที่ยวที่ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm โดยมีบรรยากาศแบบโรงนาสไตล์ยุโรป ครอบครัวไหนมีเด็กๆ มาด้วย สามารถพาเด็กๆ มาให้อาหารแกะ และยังสามารถเข้าใกล้แกะได้อย่างใกล้ชิด นอกจากแกะแล้วยังมีสัตว์อื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระต่าย ม้าแคระ และอัลปาก้า ซึ่งนอกจากจะมาให้อาหารสัตว์แล้ว ที่เที่ยวแห่งนี้ยังเหมาะกับการมาถ่ายรูป และมาสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากใช้เวลาพักผ่อนที่ Swiss Sheep Farm แล้ว เดินทางไปยังสถานที่ต่อไป นั่นก็คือ วัดห้วยมงคล เพราะวันสงกรานต์ถือเป็นวันปีใหม่ของประเทศไทย ดังนั้นจึงควรไปสักการะหลวงปู่ทวดและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัว

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นก็เดินทางเข้าที่พักบริเวณ ทะเลหัวหิน เพื่อใช้เวลาพักผ่อนส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่น เล่นน้ำทะเล ขี่ม้าริมหาด หรือทำกิจกรรมแอคทิวิตี้ต่างๆ

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 2

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อย ขึ้นรถบัสเช่าออกเดินทางจากที่พักไปยัง วัดเขาตะเกียบ ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระเจดีย์ที่บรรจุพระทันตะธาตุหรือ พระเขี้ยวแก้ว ซึ่งเชื่อกันว่า ถ้ามาอธิษฐานขอพรผลแห่งการอธิษฐานนั้นจะเป็นจริงนอกจากนี้ยังมีเก๋งจีนกับองค์เจ้าแม่กวนอิมพันมือขนาดใหญ่อีกด้วย รวมถึงเป็นจุดชมวิวที่สวยงามและสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของชายหาดหัวหินได้โดยรอบอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังออกจากวัดแล้วก็ขึ้นนั่งรถบัสไปที่ คาเฟ่ซึ่งเป็นสไตล์โรงนาโอบล้อมไปด้วยทุ่งหญ้า ทะเล และภูเขา มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมดพร้อมพร็อพประกอบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและขนมทานเล่นขายอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นเดินทางไปยัง ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่มีบรรยากาศเหมือนรัตนโกสินทร์ย้อนยุค มีร้านค้าและเรือขายสินค้า 50 ลำมากมาย สามารถเดินเล่น  นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ทุกวัน พร้อมทั้งซื้อของฝากเอาไปฝากเพื่อน หรือคนทางบ้านที่ไม่ได้เดินทางมาด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากเดินเล่นซื้อของฝากที่ ตลาดน้ำหัวหินสามพันนามจนพอใจก็ถึงเวลาเดินทางกลับกลับกรุงเทพ

ตามอ่านทริปท่องเที่ยว ว่าจะไปภาคไหนต่อได้ที่นี้

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริปท่องเที่ยว ภาคตะวันตก ช่วงสงกราต์ ที่เราเอามาฝากกัน มีที่เที่ยวหลากสไตล์ในจังหวัดเดียว น่าลองไปเที่ยวใช่ไหม ดังนั้นวันหยุดยาวนี้เตรียมแพ็คกระเป๋าเช่ารถบัสไปเลย

หากใครที่สนใจใช้บริการเช่ารถบัส ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc