máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

ที่เที่ยวหน้าฝน เปลี่ยนบรรยากาศให้คุณ สนุกสุดฟินไปกับธรรมชาติ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับสู่ฤดูฝนอีกครา สายฝนเริ่มโปรยปรายมาให้ความรู้สึกร้อนอบอ้าวของฤดูร้อนที่ผ่านมาได้บรรเทาลง และนับเป็นอีกหนึ่งช่วงนาทีทองของการท่องเที่ยว เพราะเป็นช่วงที่ธรรมชาติได้ฟื้นคืนกลับมาเขียวขจีอีกครั้ง มองไปทางไหนก็เย็นตาสบายใจ บอกเลยว่าน่าเที่ยวไม่แพ้กัน สำหรับใครที่อยากออกไปเที่ยวหน้าฝนแต่ก็คิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี งั้นลองมาเช็กลิสต์กันหน่อยดีกว่า

แนะนำกิจกรรมเล่นแก้ง่วง ระหว่างเดินทางออกทริป

สารบัญเนื้อหา

อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว จังหวัดอุตรดิตถ์

นักท่องเที่ยวคนไหนอยากกางเต็นท์นอนอิงแอบธรรมชาติ ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ป่า แล้วเดินทางไปยังภูสอยดาว ผืนป่าฤดูฝนที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่ปกคลุมไปด้วยป่าธรรมชาติสีเขียวขจีและเป็นแหล่งต้นน้ำลำธารอีกหลายสาย ณ  อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว  จ.อุตรดิตถ์ ที่พร้อมเปิดการท่องเที่ยวพักแรม “ลานสน” 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่นี่มีสถานที่ให้เที่ยวชมทั้งน้ำตกและจุดชมวิว แต่ที่ใครๆ ก็ต่างอยากมาสัมผัสก็คือ “ลานสน” ที่มีผืนป่าธรรมชาติกว่า 1,000 ไร่ มีสภาพพื้นที่เป็นเนินสูงต่ำสลับกัน โดยในช่วงฤดูฝน ระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายนของทุกปี จะมีดอกไม้ดินชูช่อออกดอกเต็มทั่วทุ่ง สีสันสวยงามทั้งดอกหงอนนาค ดอกสร้อยสุวรรณา และดอกหญ้ารากหอม ตัดกับสายหมอกสีขาวในยามเช้าทำให้สถานที่แห่งนี้เปรียบได้ดั่งแดนสวรรค์บนดินที่ต้องมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 09 5629 9528 , 09 1024 7633
Facebook : อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว – Phu soi dao National Park

ทุ่งดอกกระเจียว จังหวัดชัยภูมิ

“ดอกกระเจียว” หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ดอกบัวสวรรค์ มีสีชมพูอมม่วงเป็นพืชล้มลุกประเภทหัว จำพวกขิง-ข่าพบขึ้นในพื้นที่อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จ.ชัยภูมิ ซึ่งดอกกระเจียวจะขึ้นและบานเป็นสีชมพูอมม่วงในช่วงต้นฤดูฝนประมาณเดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมของทุกปีเท่านั้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

การออกดอกสีชมพูบานเป็นสัญญาณเริ่มต้นของฤดูฝน ครั้งเดียวในหนึ่งปีเท่านั้นที่คุณจะได้สัมผัสกับทุ่งดอกกระเจียวสีชมพูกลางป่าใหญ่ ได้สูดกลิ่นไอดินใกล้ชิดธรรมชาติในช่วงหน้าฝนที่สวยไม่แพ้ฤดูไหนๆ สำหรับช่วงเวลาที่เหมาะสมในการชมทุ่งดอกกระเจียวควรเดินทางมาในช่วงเช้าจะพบสายหมอกสีขาวลอยละล่องอยู่เหนือดอกสีชมพูสดใส ให้ความรู้สึกสวยงามและน่าอัศจรรย์ โดยทุ่งดอกกระเจียวจะบานเต็มที่ในช่วงเดือนกรกฎาคม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 0-4405-6141
ค่าบริการรถรางเที่ยวชมทุ่งดอกกระเจียว : ราคา ผู้ใหญ่ 30 บาท เด็ก 20 บาท 

ยอดเขาเทวดา จังหวัดสุพรรณบุรี

อีกแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอีกมุมมองใหม่ในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี เพราะไม่ได้มีแค่ภาพจำ อย่าง แหล่งท่องเที่ยวทางศาสนา วัด ชุมชน วิถีชีวิต หรือเสียงเหน่อของชาวสุพรรณบุรีเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของ “ยอดเขาเทวดา” อุทยานแห่งชาติพุเตย แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สูงที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี ความสวยงามในช่วงฤดูฝน  ทะเลหมอกและป่าเขียวขจี ที่รอให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสประสบการณ์พิชิตยอดเขาเทวดา ระยะทางเดินชัน 800 เมตร แต่รับรองได้เห็นวิว ทิวเขา สุดลูกหูลูกตา คุ้มแน่นอน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 035-960-240
ค่าบริการเที่ยวชมยอดเขาเทวดา : ราคา ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็ก 10 บาท

วนอุทยานหริรักษ์ จังหวัดเลย

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวธรรมชาติสวย ๆ ไว้สำหรับแคมปปิ้งช่วงหน้าฝนนี้ บอกเลยว่าที่วนอุทยานหริรักษ์เป็นที่ที่เหมาะมาก ๆ เพราะโดยรอบบริเวณมีอ่างเก็บน้ำ โดยมีฉากหลังเป็นวิวทิวทัศน์ของภูเขา ถือว่าเป็นทำเลที่ควรค่าแก่การกางเต็นท์ ให้ธรรมชาติได้โอบกอด และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ได้ทำ เช่น ล่องแพ พักผ่อนริมอ่างเก็บน้ำห้วยกระทิง หรือ อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมาน ยิ่งถ้าเป็นช่วงหน้าฝนแบบนี้ อากาศจะยิ่งเย็นสบาย มีลมพัดมาเย็น ๆ ชื่นใจ รวมถึงยังมีแพร้านอาหารไว้คอยบริการ เพื่อว่าใครหิวก็จะได้หากินรองท้องกันได้เลย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 094 797 3010
Facebook : วนอุทยานหริรักษ์ – Harirak Forest Park

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

ล่องแก่งหินเพิง จังหวัดปราจีนบุรี

แก่งหินเพิง ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองแหน ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เป็นหนึ่งในเส้นทางล่องแก่งที่มีระดับความยากง่ายอยู่ที่ 3 ถึง 5 ระดับ บนระยะทางกว่า 4.5 กิโลเมตร ที่ต้องใช้เวลาผจญภัยบนสายน้ำราว 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว แก่งหินเพิง จะสวยมากที่สุดในฤดูของน้ำหลาก หรือ ช่วงประมาณเดือน กรกฎาคมถึงตุลาคม ฤดูฝนเลยเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการล่องแก่งหินเพิง โดยจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเล่นน้ำตามแก่งต่างๆ เป็นจำนวนมากในช่วงนี้

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

กิจกรรมล่องแก่งหินเพิง ก็เลยเป็นอีกกิจกรรมท่องเที่ยวยอดฮิตในหน้าฝน ที่ แก่งหินเพิง จะมีแก่งหินที่เรียกได้ว่าสนุกจนเสี่ยวสุดๆ ไปเลย เพราะด้วยกระแสน้ำที่ไหลพาเรือยางปะทะเข้ากับโขดหิน ทำให้เกิดเป็นกระแสน้ำวน ผู้นำล่องแก่งเลยจะต้องมีฝีมือและทักษะในการพาย รวมถึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อให้พ้นกับการปะทะกับแก่งหินและป้องกันเรือคว่ำ เวลาที่เราไปเล่นล่องแก่งเลยต้องส่งเสียงดังในการช่วยเป็นกำลังใจให้กับผู้นำล่องแก่งค่ะ ส่วนในบางช่วงที่กระแสน้ำจะเบา เราก็จะได้สนุกไปลำธารน้ำใสๆ ที่สามารถแวะลงเล่นน้ำกันได้

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 08 6092 6529
Facebook : อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ – Khao Yai National Park

น้ำตกปุญญาบาล จังหวัดระนอง

น้ำตกปุญญบาลเป็นน้ำตกที่มีความสูงราว 15 เมตรและสามารถมองเห็นน้ำตกได้จากริมถนนเลยทีเดียว น้ำตกสายนี้เดิมชื่อ น้ำตกเส็ดตะกวด มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่กลับมีน้ำไหลแรงตลอดปี และมีทิวทัศน์สวยงาม โดยน้ำตกมีทั้งหมด 3 ชั้น มีต้นน้ำมาจากลำห้วยเล็ก ๆ ในเขตป่าละอุ่น ป่าราชกูด โดยแต่ละชั้นมีความน่าสนใจแตกต่างกัน ได้แก่ ชั้นที่ 1 ปุญญบาล เป็นชั้นที่สวยที่สุด ลักษณะเป็นสายน้ำไหลตกลงมาตามเชิงชั้นสูงประมาณ 20 เมตร รอบ ๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ด้านล่างเป็นแอ่งน้ำตื้น ๆ น้ำตกชั้นที่ 2 เรียกว่าน้ำตกโตนไม้ไผ่ และน้ำตกชั้นที่ 3 เรียกว่าน้ำตกโตนต้นเฟิร์น นอกจากนี้ จากชั้นที่ 1 ถึงชั้นที่ 3 มีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 300 เมตร ที่จัดทำขึ้นให้เดินได้สบาย ๆ อีกทั้งบริเวณต้นน้ำยังมีต้นพญาไม้ หรือขุนไม้ขนาดโตวัดรอบที่ระดับความสูงเพียงอก

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 08 8447 6371
Facebook : อุทยานแห่งชาติลำน้ำกระบุรี – Lamnam Kra Buri National Park

เกาะเทโพ จังหวัดอุทัยธานี

เป็นเกาะแลนด์มาร์คธรรมชาติสวยๆ ตั้งอยู่กลางแม่น้ำสะแกกรัง ใน จังหวัดอุทัยธานี ลักษณะของเกาะนี้คือ จะคล้ายกับอ่าว มีแม่น้ำปลาชุกชุม โดยเฉพาะ ปลาเทโพ เลยเป็นที่มาของชื่อเกาะนั่นเอง ซึ่งแม้ว่าที่นี่จะมีปลาเทโพเยอะ แต่เมนูขึ้นชื่อและไม่ควรพลาดกลับเป็น ปลาดแรด เรียกได้ว่าเป็นของอร่อยเด็ด  เกาะเทโพนี้เป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชอบปั่นจักรยานท่องเที่ยว หลังจากข้ามสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างตลาดสดเทศบาลและวัดอุโบสถาราม ซึ่งไม่ยาวนักและขนาดเล็กเพียงรถมอเตอร์ไซค์สวนกันได้ บรรยากาศสองข้างจะเป็นป่าไผ่ ไร่ข้าวโพด และทุ่งนาให้บรรยากาศที่สงบร่มรื่น ชาวบ้านที่นี่ทำสวนส้มโอ มีทั้งพันธุ์มโนรมย์ และขาวแตงกวา และยังปลูกมะไฟด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทรศัพท์ : 08 6216 3510
ค่าบริการเช่าจักรยานเที่ยวชมเกาะเทโพ : คันละ 40 บาท/วัน

บ่อน้ำร้อนรักษะวาริน จังหวัดระนอง

“บ่อน้ำร้อนรักษะวาริน” เป็นบ่อน้ำร้อนที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ อยู่ติดกับลำธารหาดส้มแป้นที่ไหลผ่านกลางหุบเขาทางตะวันออกของตัวเมืองระนอง ซึ่งเกิดจากแหล่งความร้อนใต้โลกหรือหินหนืดที่อยู่ระดับตื้นกว่าปกติ เนื่องจากบริเวณนี้ตั้งอยู่บนรอยเลื่อนระนองตามแนวลำคลองหาดส้มแป้นที่ยังมีพลังในการเคลื่อนตัวอยู่ เมื่อฝนตกลงมาน้ำฝนจะซึมลงไปตามรอยแตกแยกของชั้นหิน น้ำก็จะถูกกักเก็บในชั้นหินอุ้มน้ำใต้ดินที่มีความร้อนสูงจากการเปลี่ยนถ่ายความร้อนระหว่างหินหนืด ทำให้น้ำที่กักอยู่ในชั้นหินร้อนขึ้นแล้วเดือดจนเกิดแรงดันลอยขึ้นมาตามรอยแตกแยกของหินหรือรอยเลื่อนขึ้นมาบนผิวดิน น้ำในบ่อเป็นสีใสและฟองก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาขึ้นมานิดๆหน่อย ๆ ไม่มีสาหร่ายเขียวแกมน้ำเงินหรือแบคทีเรียสีขาวทนความร้อนปรากฎอยู่ บริเวณขอบบ่อมีการสะสมตัวของแร่แคลไซด์(เกิดจากสารละลายหินปูน) อุณหภูมิคงที่ประมาณ 65 องศาเซลเซียส อัตราการไหลประมาณ 3.5 ลิตรต่อวินาที

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
เปิดให้เข้าชม : 05.00-21.00 น.
ค่าบริการแช่บ่อน้ำร้อนรักษะวาริน : คนละ 40 บาท

เป็นยังไงบ้าง? พอจะเป็นไอเดียเอาไว้สำหรับเที่ยวหน้าฝนได้หรือเปล่า ใครที่อยากจะมีช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ลองลองถามเพื่อนๆ หรือครอบครัวแล้วหาเวลาไปแวะเที่ยวกันนะ นอกจากนี้ก่อนไปท่องเที่ยวควรตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง เพราะในบางสถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด 

  • ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
  • เบอร์โทร: 092 185 6699
  • Line: 
DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc