máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เหมารถบัสราคาถูก ตะลุยเที่ยวสงกรานต์ ภาคใต้

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

จากตอนที่แล้ว ที่แนะนำทริปท่องเที่ยวในภาคกลาง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำทริปท่องเที่ยวในภาคใต้กัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาคที่ได้รับความนิมยมอย่างมากในการเช่ารถบัสมาท่องเที่ยว เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนเราคิดถึงทะเล ทุกคนจะต้องพุ่งเป้าไปที่ทะเลทางภาคใต้ทันที เพราะนับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กว้างใหญ่ และยาวที่สุดของประเทศไทย โดยแต่ละที่ก็มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป มีที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งทะเล วัด ถ้ำ และยังมีเกาะต่างๆ ให้รถบัสนำเที่ยวได้แวะระหว่างทาง ยิ่งใกล้วันหยุดยาวแบบนี้วางแผนกันหรือยังว่าจะไปเที่ยวไหนดี ถ้ายังไม่ได้คิด DASH MV ขอแนะนำทริปนำเที่ยววันหยุดยาวมาฝาก

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคกลาง

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคใต้ 4 วัน 3 คืน

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 1

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

พร้อมกันที่จุดนัดหมายที่กรุงเทพ จากนั้นออกเดินทางสู่ จังหวัดพังงา โดยการเช่ารถบัส โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 11 ชั่วโมง หรือถ้ารู้สึกปวดเมื่อยสามารถออกกำลังกายได้บนรถบัส โดย DASH MV ได้รวบรวม 8 ท่าออกกำลังกาย ทำง่ายๆ บนรถบัส

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 2

เดินทางถึงจังหวัดพังงา หลังจากเดินทางไปที่ท่าเรือสุระกุลเพื่อล่องเรือเที่ยว โดยที่แห่งนี้มีความงดงามของทิวทัศน์ชายฝั่ง และทิวทัศน์เหนือผิวน้ำ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าชายเลน และยังเป็นแหล่งขยายพันธุ์สัตว์น้ำมากมาย ซึ่งการท่องเที่ยวอุุทยานสามารถเที่ยวโดยการล่องเรือเที่ยวไปยังจุดต่างๆ ได้แก่ เขาหมาจู ถ้ำลอด เป็นต้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

จากนั้นล่องเรือมาที่  มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่โดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อมองจากระยะไกลแล้ว จะเห็นมีลักษณะคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ถูกตอกลึกลงไปในน้ำ  โดยสามารถชมเขาตะปูได้ระยะไกล หรือชมจากสันดอนของเกาะเขาพิงกัน และไม่สามารถขึ้นไปบนเกาะได้ ทางเจ้าหน้าที่อุทยานไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าไปดูเขาตะปูใกล้ๆ โดยเด็ดขาด เพื่อความปลอดภัย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากชื่นชมความงามของเขาตะปูเสร็จแล้ว ก็เดินทางมาที่ มีลักษณะเป็นหมู่บ้านที่ตั้งเรียงรายอยู่บนทะเลมีที่ดินนิดเดียวซึ่งเอาไว้เป็นที่สร้างมัสยิดและกุโบว์ ชาวเกาะส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม และสร้างหมู่บ้านแทบทั้งหมดด้านหน้าของหน้าผาหินปูนเหนือน้ำทะเล ชาวบ้านส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำประมงพื้นบ้าน ตลอดจนมีร้านขายของที่ระลึกและร้านอาหารมากมายบนเกาะ  และอีกหนึ่งความ Unseen ของเกาะปันหยี คือ สนามฟุตบอลลอยน้ำแห่งเดียวในประเทศไทย ทำให้สนามฟุตบอลกลางทะเลเป็นจุดเด่นของเกาะปันหยีอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากก็มาท่องเที่ยวต่อที่ เป็นที่พัก ร้านอาหาร ร้านกาแฟและาเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดจุดหนึ่งของจังหวัดพังงา โดยจุดชมวิวเสม็ดนางชี จะแบ่งออกเป็น 2 จุดด้วยกัน คือ จุดที่ 1 นั้น จะตั้งอยู่บนสุดระยะทางการเดินเท้าประมาณ 500 เมตร และเป็นส่วนของที่พักเสม็ดนางชี ส่วนจุดที่ 2 นั้นจะเดินถึงก่อนและเห็นวิวทิวทัศน์ต่างๆ ได้ใกล้กว่า ระยะทางเดินราวๆ 300 เมตรเท่านั้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นก็เดินทางมาต่อที่จังหวัดภูเก็ตเดินทางมาที่ เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งแหลมพรหมเทพจัดเป็นหนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของประเทศไทย หลังจากกก็เดินทางเข้าสู่ที่พัก เพื่อพักผ่อน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 3

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ออกเดินทางจากที่พักขึ้นรถบัสปรับอากาศเดินทางไปยัง เกาะไข่ ซึงเป็นเกาะขนาดเล็ก มีด้วยกันอยู่ 3 เกาะคือ เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน (เกาะไข่แมว) และเกาะไข่นุ้ย  สองเกาะแรกมีหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลใส และแนวโขดหินที่สวยงาม ส่วนเกาะไข่นุ้ย เป็นเกาะเล็กกลางทะเลที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำดูปะการัง และปลาชนิดต่างๆ  มีชายหาดเล็กๆ อยู่บนเกาะแต่ไม่อนุญาติให้ขึ้นไปบนชายหาด

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นก็เดินทางไปที่ Phuket old town เมืองที่มีประวัติศาสตร์และความรุ่งเรืองมาอย่างยาวนาน ที่เต็มไปด้วยอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีสตลอดสองฝั่งถนนจนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านค้าขายของที่ระลึก ให้เที่ยว ช้อป กินไปอย่างเพลิดเพลิน โดยย่านเมืองเก่านี้จะสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ท่านเดินเล่นถ่ายรูปอาคารบ้านเรือนสวยๆ การเดินชมย่านเมืองเก่าอันเป็นเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์ของเมือง ดังนั้นเมื่อมาภูเก็ตการได้มาเดินชมเมืองเก่าจึงเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 4

หลังจากออกจากที่พักก็เดินทางมา วัดเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ก่อสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดภูเก็ต โดยมานมัสการ หลวงพ่อแช่มและหลวงพ่อช่วง ผู้ก่อตั้งวัดฉลอง เพื่อเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ที่วัดฉลองยังเป็นที่ตั้งของพระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมีประกาศเป็นที่ประดิษฐสถานของ พระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าที่นำมาจากศรีลังกาอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากออกจากวัดฉลองก็แวะซื้อของฝากกันที่ โดยคุณแม่จู้เป็นต้นตำรับแกงไตปลาดั้งเดิมของภูเก็ต ซึ่งที่ร้านมีของฝากขึ้นชื่อมากมายหลายอย่าง เช่น น้ำพริกกุ้งเสียบตำสด,แกงไตปลา,ขนมเต้าส้อ, หมี่สั่ว, ปลาฉิ้งฉ้าง, เต้าส้อ, ไตปลาแห้ง,น้ำพริกนรกทั้ง 7 และน้ำพริกต่างๆ รวมไปถึงขนมมากมายหลากหลายชนิดอีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

จากนั้นเดินทางผ่านจังหวัดสุราษฎร์ธานีแวะเที่ยว เขื่อนรัชชประภา ซึ่งมีความโดดเด่นเลื่องชื่อในเรื่องของบรรยากาศที่งดงามของทะเลสาบที่กว้างใหญ่ ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย จนทำให้ได้รับฉายาว่าเป็น กุ้ยหลินเมืองไทย ด้วยความเต็มไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาและสายน้ำที่งดงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นก็เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ พร้อมความประทับใจ

ตามอ่านทริปท่องเที่ยว ว่าจะไปภาคไหนต่อได้ที่นี้

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง เห็นเส้นทางการท่องเที่ยวไทยเหล่านี้แล้ว ก็หวังว่าจะไม่มีใครนอนเหงาอยู่บ้าน เพราะนาน ๆ จะได้หยุดยาวสักที พาตัวเองไปพบเจอกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ บ้างมันก็ดีไม่น้อยนะ และหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการท่องเที่ยว

หากใครที่สนใจใช้บริการเช่ารถบัส ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc