máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

แนะนำที่พักแบบฟาร์มสเตย์ สัมผัสวิถีชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

บางครั้งการได้ไปพักในที่ที่เงียบสงบและเรียบง่ายก็เป็นสิ่งที่เราโหยหาไม่น้อย แล้วยิ่งถ้าได้ลองไปสัมผัสวิถีชุมชน ชีวิตชาวบ้านก็คงทำให้เราได้มุมมองใหม่ เห็นสิ่งใหม่ๆ และได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับมาด้วย ใครที่ชื่นชอบการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ สัมผัสวิถีชีวิต เราขอเสนอ 5 ที่พักสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน นอนแบบเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ  หรือใครที่ยังไม่เคยได้เที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบนี้ ลองดูสักครั้งแล้วคุณจะพบกับสิ่งใหม่ๆ อาจเป็นการเปิดโลกที่ทำให้คุณตกหลุมรักการเที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนก็เป็นได้

แนะนำกิจกรรมเล่นแก้ง่วง ระหว่างเดินทางออกทริป

Cool Living Farmhouse Eco&Organic Living

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ฟาร์มสเตย์ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการปลูกผักออร์แกนิกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก อย่างที่นอน หมอน เครื่องสำอาง สำหรับคนรักสุขภาพ และต่อยอดมาเป็นที่พักรูปแบบโฮมสเตย์ โดยยึดคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตแบบออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในที่พัก หรือแม้กระทั่งอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆในฟาร์ม เพื่อให้ทุกค นที่อยู่ที่นี่ ได้กินอยู่กับธรรมชาติและสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมโดยปราศจากการปรุงแต่งใดๆ

บ้านพักของที่นี่ถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้หลังคาและผนังดินเผา ซึ่งเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่ปลอดแร่ใยหิน นอกจากโทนสีและเท็กซ์เจอร์ที่สวยงาม ยังมีฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตดั้งเดิมอีกด้วย บรรยากาศโดยรอบฟาร์มรายล้อมไปด้วยแปลงผักและนาข้าวตามวิถีเกษตรอินทรีย์ แถมยังมีพื้นที่สำหรับการเลี้ยงไก่ เลี้ยงเป็ด เลี้ยงปลา และมีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้วิถีการเกษตร การปลูกผักปลูกข้าวโดยไม่ใช้สารเคมีและ การเก็บเกี่ยวพืชพรรณสมุนไพร กิจกรรมภายในฟาร์มก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งการปั่นจักรยานเที่ยวชมไร่ จิบกาแฟแสนอร่อย ชมวิวในมุมสูงบนหอคอย ปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม Cool Living Farmhouse Eco&Organic Living

Facebook :
โทร : 09-6963-5655
เว็ปไซด์ : www.COOLLiving.co.th

บ้านไร่ไออรุณ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

บ้านไร่ไออรุณ อีกหนึ่งที่พักที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติ บวกกับไอเดียการตกแต่งพื้นที่ของเจ้าของ ทำให้ที่นี่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ภายในฟาร์มสเตย์แห่งนี้ถูกออกแบบไว้ 2 โซนหลักๆ คือ พื้นที่ส่วนกลางที่จัดเตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกับวิถีธรรมชาติ เรียนรู้ความเรียบง่ายของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสวนผลไม้ เเปลงผัก หรือธารน้ำ รวมถึงยังมีบ้านไม้ 3 ชั้นสำหรับเป็นจุดต้อนรับ นั่งชิล และรับประทานอาหารพื้นเมืองฝีมือของ ชาวบ้านในชุมชนแห่งนี้ รวมไปถึงร้านขายสินค้า เกษตร สินค้าทำมือที่รวบรวมไว้เป็นของที่ระลึก

รวมถึงบ้านพักที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง บริเวณรอบๆ มีแปลงผัก หน้าบ้าน มีลำธารที่ขุดลอกเข้ามาไหลผ่าน โครงสร้างของอาคารแต่ละหลังเลือกใช้วัสดุร่วมสมัยเข้ามาผสม เช่น เหล็ก อิฐ หินปูน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และตกแต่งด้วย การนำวัสดุจากธรรมชาติมาปะติดปะต่อกันเพื่อคงกลิ่นอายของ ความเป็นบ้านไร่ พร้อมจัดของตกแต่งแบบ DIY เน้นความ เรียบง่ายผสมกลิ่นอายบ้านๆ ให้ดูสอดคล้องไปกับธรรมชาติโดยรอบ

ติดต่อสอบถาม บ้านไร่ไออรุณ

Facebook :
ที่ตั้ง : 21 หมู่ที่ 7  ตำบลกะเปอร์  อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนอง
โทร : 09-6938-2981

ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ภูอันนาอีโค่ เฮ้าส์ คือที่พักแสนอบอุ่นในอำเภอฮอด อำเภอเล็กๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีเสน่ห์ของวิถีชีวิตผู้คนที่เรียบง่ายและธรรมชาติอันเงียบสงบ  พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นกันเอง ด้วยชื่อที่มีความหมายถึงทุ่งนาแห่งขุนเขา ที่พักแห่งนี้มีแนวคิดในการสร้างสรรค์สถานที่พักตากอากาศในบรรยากาศแสนสบาย เพื่อรองรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ นำไปสู่การออกแบบอาคารและสถานที่พักที่สร้างจากวัสดุธรรมชาติ รวมถึงของตกแต่งที่ทำจากไม้และของเก่าในชุมชน เพื่อคงกลิ่นอายแบบพื้นถิ่นที่ผสมผสานกับบริบทโดยรอบได้อย่างลงตัว

นอกจากวิวทะเลสาบธรรมชาติและภูเขาโดยรอบที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเติมเต็มความสุขในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีแล้วภายในที่พักแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น การปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตชุมชนและเที่ยวฟาร์มเกษตรอินทรีย์ในบริเวณรอบๆ ไปจนถึงการเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวผลผลิตพืชผักสวนครัว โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่อากาศเริ่มหนาวเย็น ทางที่พักยังเริ่มปลูกข้าวในนาด้านหน้า ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สวยงามไปอีกแบบด้วย

ติดต่อสอบถาม ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์

Facebook :
ที่อยู่ : 187 หมู่ 9 ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ 50240
โทรศัพท์ : 081 716 9109

บ้านไม้ธารา รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์สปอร์ต

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่พักในตำบลคลองโคน ที่เป็นพื้นที่ป่าชายเลนซึ่งอยู่บริเวณปากน้ำแม่กลองจังหวัดสมุทรสงคราม ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตแบบริมทะเลไม่ไกลกรุงเทพฯ ต้องมาพักที่คลองโคนสักครั้ง บ้านไม้ธารา รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์สปอร์ต มีบ้านไม้เป็นหลังๆ ริมน้ำให้ได้เข้าพักกันเป็นคู่เพื่อน คนรัก ครอบครัว ไปจนถึงมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่มีให้เลือกแบบ แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน, แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน และมีกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ ปลูกป่าชายเลน นั่งเรือชมธรรมชาติของป่าชายเลน ชมอาชีพประมงชายฝั่ง ลงเก็บหอยแครง ชมฟาร์มหอยแมลงภู่, หอยแครง, หอยนางรม และกิจกรรมท่องเที่ยวและ Adventure อย่างการเล่นสกีน้ำ ไถกระดานเก็บหอย พายคายัค ใครชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำที่นี่ก็มีเครื่องเล่นมากมายไว้ให้ผู้เข้าพักได้สนุกกันอย่างเต็มที่

ติดต่อสอบถาม บ้านไม้ธารา รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์สปอร์ต

Facebook:
ที่ตั้ง : 177 ม.5 ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
โทร :  034 764 778, 097 049 8887, 089 615 2150

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน หรือบ้านปากแม่น้ำเวฬุ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี เป็นชุมชนริมทะเลที่มีอายุยาวนานกว่าร้อยปี ใครอยากสัมผัสสูดอากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศริมทะเลท่ามกลางวิถีชีวิตชาวประมงต้องมาที่นี่หมู่บ้านไร้แผ่นดิน  บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์มีห้องพักรองรับตั้งแต่ 2-18 คน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมาคู่ มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ได้เช่นกัน กิจกรรมของที่พักมีตั้งแต่แพเปียก กิจกรรมไฮไลท์ของบ้านทะเลดาวที่ใครมาเยือนต้องห้ามพลาด  หรือจะเป็นกิจกรรมตกปลา พายคายัค ไหว้พระวัดบางชัน เที่ยวชมทะเลแหวก นั่งเรือชมฝูงเหยี่ยวแดงนับพันตัวกลางทะเล ชมธรรมชาติป่าชายเลน เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ ที่สำคัญมีอาหารทะเลให้บริการแบบสดๆ ใหม่ๆ ไม่อั้น ทั้ง 3 มื้อกันแบบจุกๆจนอิ่ม

ติดต่อสอบถาม บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์

Facebook :
ที่อยู่ : 56/1 ม.2 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 088 214 4424

A Tree Time Resort

A Tree Time Resort ฟาร์มสเตย์ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เมืองที่อุดมไปด้วยธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร ที่พักแห่งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว สงบร่มรื่น มีลำธารไหลผ่านเท่านั้น  แต่ยังเปิดเป็นฟาร์มเล็กๆ โดยนำแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง มาประยุกต์ใช้กับพื้นที่เพื่อให้เป็นแหล่งเรียนรู้อีกด้วย เช่น มีการกักน้ำไว้ใช้หน้าแล้ง ปลูกพืชหมุนเวียน และเลี้ยงสัตว์

บ้านพักแต่ละหลังให้มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ภายในโครงการเต็มไปด้วยกิจกรรมทางการเกษตรมากมาย เช่น การปลูกพืชผักสมุนไพร พืชผักสวนครัว ผักสลัด และนาข้าว ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาล พร้อมกับสร้างอาชีพ ให้คนในชุมชน ด้วยการนำผลผลิตไปจำหน่ายในพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังเสริมกิจกรรมอื่นไว้ รองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเข้ามาสัมผัสวิถีแบบพื้นบ้าน อย่างกิจกรรมการคั่วใบตะไคร้เพื่อทำ น้ำยากันยุง ทำชาใบหม่อน การดำนา รวมไปถึงซื้อผลผลิตจากแปลงเกษตรกลับไปได้อีกด้วย

ติดต่อสอบถาม A Tree Time Resort

Facebook :
ที่ตั้ง : 80/8 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
Email : atreetime2016@gmail.com
โทร : 06-2289-5255

สรุป

ใครที่เบื่อการท่องเที่ยวแบบเดิม และกำลังมองหาที่เที่ยวบรรยากาศดี ๆ แบบเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย แถมได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ก็ลองดูฟาร์มสเตย์ที่เรานำมาฝากกัน ไปเป็นไอเดียในการวางแพลนทริปเที่ยวได้เลย รับรองว่า สามารถพักผ่อนร่างกายอย่างเต็มที่ และได้ความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน

หากใครที่สนใจเช่ารถบัสไปท่องเที่ยวแบบฟาร์มสเตย์ สามารถเช่ารถบัสกับ DASH MV การันตีได้เลยว่าคุณภาพเหนือระดับและคุ้มค่ามากที่สุด เป็นบริษัทให้เช่ารถบัสและรถทัวร์ปรับอากาศที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การติดต่อสอบถามจนกระทั่งส่งลูกค้าถึงจุดหมายปลายทางและเดินทางกลับ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด
ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร: 092 185 6699
Line:  @dashmv

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc