máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เช่ารถบัสปรับอากาศ ไปทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคเหนือ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

ภาคเหนือ เป็นภาคที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะทางธรรมชาติและวัดวาอาราม ล้วนแล้วแต่เป็นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามขึ้นชื่อและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  เมื่อคิดจะเที่ยวหลายๆ คนมักจะเช่ารถบัสมาเที่ยวที่ภาคเหนือเป็นอันดับแรก เรียกได้ว่ายังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดนิยมตลอดกาล ดังนั้น DASH MV จึงได้มาจัดทริปแนะนำสถานที่ชื่อดังมาฝาก

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคอีสาน

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคเหนือ 3 วัน 2 คืน

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 1

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เดินทางด้วยการเช่ารถบัสออกจากกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 9-10 ชั่วโมง หากรู้สึกปวดเมื่อยสามารถดูบทความ รวม 8 ท่าออกกำลังกาย ทำง่ายๆ บนรถบัส และทำตามได้เลย หรือ ถ้ารู้สึกเบื่อๆ ก็สามารถดู 4 เกมสันทนาการสำหรับเล่นบนรถบัส นำมาเล่นแก้เบื่อได้เช่นกัน

เมื่อถึงเชียงใหม่แล้ว สถานที่แรกที่แวะเที่ยวชม คือ เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่ มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และที่นี่ก็ยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถชมแปลงพืชผักและผลไม้ได้ มีห้องน้ำ ร้านค้า ร้านอาหาร จะนั่งดื่มกาแฟ หรือจะทานอาหารไว้คอยให้บริการเช่นกัน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นขึ้นรถบัสเช่าเดินทางไปที่ เป็นวัดที่มีความสำคัญมากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ ใครที่มาเชียงใหม่ก็มักจะมาเที่ยวชมและไหว้พระขอพร เพื่อเป็นสิริมงคล โดยภายในวัดมีเจดีย์ทรงเชียงแสน ฐานสูงย่อมุมระฆังทรงแปดเหลี่ยมปิดด้วยทองจังโก 2 ชั้น อายุมากกว่า 500 ปี

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นเดินทางจากพระธาตุดอยสุเทพ ไป วัดพระธาตุดอยคำ โดยใช้เวลาประมาณ 50 นาที ซึ่งวัดพระธาตุดอยคำ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงด้านการขอพร และเป็นวัดที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี โดยภายในวัดประดิษฐานหลวงพ่อทันใจ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก  ส่วนด้านบนวัดพระธาตุดอยคำ มีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากออกจากวัดพระธาตุดอยคำแล้วก็เดินทางเข้าที่พัก เพื่อพักผ่อน

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 2

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เช้าวันที่ 2 ขึ้นรถบัสนำเที่ยวออกเดินทางไปยัง ดอยอินทนนท์ ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงดอยอินทนนท์ก็คือ การมาชมและสักการะเจดีย์คู่ “พ่อและแม่” หรือ พระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดลและพระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริ ที่ประดิษฐานอยู่บนที่สูงสุดในประเทศไทย นอกจากนี้บนดอยอินทนนท์ยังมีสถานที่ให้ท่องเที่ยวอีกเพียบ ทั้ง น้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ยะ อ่างกาหลวง เป็นต้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นแวะซื้อของฝากที่ หมู่บ้านถวาย ซึ่งเป็นชุมชนหมู่บ้านหัตถกรรม ที่มีชื่อเสียงทางด้านงานไม้แกะสลัก เป็นหมู่บ้าน OTOP ต้นแบบของประเทศไทย และเป็นศูนย์รวมของสินค้าหัตถกรรมทุกแขนงทั่วประเทศ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชุมชนที่ขึ้นของจังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งสามารถชมการผลิตและซื้อเป็นสินค้าที่ระลึกได้อีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นออกจากหมู่บ้านถวายมุ่งหน้าสู่ที่พักที่จังหวัดลำปาง

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 3

สถานที่แรกที่จะไปท่องเที่ยว คือ วัดพระธาตุลำปางหลวง ซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองลำปาง เป็นโบราณสถานอันเก่าแก่ทรงคุณค่าและเป็นวัดไม้ที่ความสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้วัดพระธาตุลำปางหลวงยังเป็นที่ประดิษฐานพระแก้วดอนเต้า (พระแก้วมรกต) พระพุทธรูปคู่บ้านคู่ เมืองของจังหวัดลำปาง เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ ศิลปะล้านนาสลักด้วยหยกสีเขียว ควรค่าแก่การไปสักการะบูชาขอพรอย่างยิ่ง

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นเดินทางต่อไปที่จังหวัดลำพูนไปยัง วัดพระธาตุหริภุญชัย เป็นปูชนียสถานสำคัญในภาคเหนือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่เมืองลำพูนมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตนับเวลามากกว่าพันปี นอกจากนี้ภายในวัดยังมีโบราณสถานที่สำคัญอีกหลายอย่างไห้ได้กราบไหว้บูชา อาทิเช่น วิหารพระเจ้าทันใจ, วิหารพระเจ้าองค์แดง, รอยพระพุทธบาทสี่ดวง, วิหารพระนอน เป็นต้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากไหว้ขอพรพระธาตุหริภุญชัยเรียบร้อยก็เดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

ตามอ่านทริปท่องเที่ยว ว่าจะไปภาคไหนต่อได้ที่นี้

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริปท่องเที่ยวภาคเหนือ เรียกว่าใช้เวลากันจนคุ้มเที่ยวตั้งแต่เช้ายันดึก นอกจากวัดและภูเขาแล้วที่ภาคเหนือยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ชมมากมาย

หากใครที่สนใจใช้บริการเช่ารถบัส ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc