máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

Recommend a place for dissolution activities.

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สำหรับกิจกรรม Outing นั้น เป็นกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและเป็นการพักผ่อนไปในตัว โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เราจึงอยากแนะนำสถานที่ที่สามารถพาพนักงานไปทำกิจกรรมและท่องเที่ยวไปด้วยได้มาฝาก โดยสำหรับงาน outing ละลายพฤติกรรมให้สมาชิกในองค์กรมีความสนิทสนม สามัคคี กลมเกลียวกันนี่  ก็ต้องมีสถานที่ๆ น่าประทับใจ กับกิจกรรมที่ต้องทำเป็นกลุ่ม  ก่อให้เกิดความช่วยเหลือ แบ่งปันกัน ดูแลกัน แต่จะจัดทั้งทีต้องเดินทางไกลๆ ก็คงไม่ไหว  ไหนจะเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง  ไหนจะความเหนื่อยล้าของพนักงานที่กว่าจะไปถึงก็หมดแรงร่วมกิจกรรมแล้ว  บทความนี้จึงอยากหยิบเอาสถานที่จัด outing ใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำเป็นทางเลือก

List of contents

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

 หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการเรียนอันคร่ำเครียด บางองค์กรอาจจะเลือกเที่ยวแบบพักร่างกาย ใช้ชีวิตเนิบช้า ไม่ทำอะไรมาก ขออยู่นิ่งๆ ก็พอแล้ว แต่เราเชื่อว่าเชื่อว่า ยังมีหลายๆ องค์กรที่ชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ไม่เน้นพักผ่อนร่างกาย แต่เล่นสนุก ปลดปล่อยเต็มที่ ซึ่งเรามีสถานที่จัด Outing แนวแอดเวนเจอร์มาแนะนำ

1. ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ที่พักวิวน้ำตก บรรยากาศสุดชุ่มฉ่ำท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพักผ่อนเน้นใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ ภายในที่พักพยังมีกิจกรรมอย่างมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกทั้งทางน้ำและทางบก ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก และคู่รัก เอาเป็นว่า มาพักที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความสุขจากกิจกรรมให้คุณได้แฮปปี้กันอย่างแน่นอน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ถ.มิตรภาพ ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 036-721-286 , 036-721-287 , 081-866-2273
Website :

2. เพลาเพลิน บูติครีสอร์ทแอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์

เพลาเพลิน บูติครีสอร์ทแอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์ เป็นแหล่งพักผ่อนและแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในมีทั้งรีสอร์ท สถานที่จัดสัมมนา ประกอบไปด้วยหลากหลายโซน เช่น โซนรีสอร์ท ซึ่งเป็นการตกแต่งตามเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละประเทศในทวีปเอเชียและประเทศในทวีปยุโรป

นอกจากนี้ยังมีโซนแอดเวนเจอร์ แคมป์ ซึ่งมีการจำลองมรดกโลก หรือสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงของโลก เช่น กำแพงเมืองจีน, หอไอเฟล, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, หอเอนเมืองปิซา และสโตนเฮนจ์ มีให้ขับรถ ATV รวมทั้งกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่น ๆ  อีกมากมาย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.หนองขมาร อ.คู่เมือง จ.บุรีรัมย์
เบอร์โทรศัพท์ : 087-7974936, 087-7981039
Website :

3. แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์

บ้านพักสไตล์ธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ท่ามกลางบรรยากาศอันเรียบง่ายเป็นส่วนตัว ศูนย์รวมกิจกรรมการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ผจญภัย สันทนาการ และการผจญภัย ในราคาสุดประหยัด ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานและความประทับใจในการบริการด้วยอัธยาศัยอันดีของชาวพื้นบ้านแก่งกระจานอย่างแท้จริง แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์มีกิจกรรมผจญภัยต่างๆมากมายเพื่อให้ทุกคนที่รักการผจญภัยและธรรมชาติใด้สัมผัส อาทิ ปีนหน้าผาจำลอง(Clim bing) ,ล่องแก่ง ,ขี่รถ ATV ,ยิงปืนบีบีกัน ,จักรยานเสือภูเขา ,กระดานบอร์ด ,วอเตอร์ ซอฟท์ บอล เป็นต้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0816163613,081-9447396
Website :

4. Fountain Tree Resort

ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่เขาใหญ่ สไตล์คาวบอย แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนเมืองคาวบอย โซนสุพีเรีย และโซนซาฟารี พร้อมกิจกรรมทางน้ำ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าที่มาพัก สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัย อีกกว่า 14 ชนิด อาทิ โกคาร์ท และยิงธนู ห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมคือ บ้านพักแบบกระโจมริมน้ำ ที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 044-993794-5,087-8008158-9
Website :

Interested in renting a bus Contact.

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สำหรับกิจกรรมสัมมนา เป็นกิจกรรมที่หลาย ๆ บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้กระชับความสัมพันธ์ พร้อมทั้งได้ร่วมกันวางแผนกลยุทธ์ของทีมให้พัฒนายิ่งๆ ขึ้นไป โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เพื่อให้ได้พักผ่อนไปในตัวด้วย วันนี้เราก็เลยอยากจะแนะนำสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ เผื่อเป็นไอเดียและตัวเลือกให้กับองค์กรต่างๆ ที่จะดำเนินการพาพนักงานไปสัมมนาในปีนี้

5. คลองโคน จ.สมุทรสงคราม

เป็นตำบลหนึ่งในจังหวัดสมุทรสงคราม มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ มีพื้นที่ป่าชายเลนที่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำแม่กลองจังหวัดสมุทรสงคราม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ติดทะเลเลยซะทีเดียวแต่ชาวบ้านที่นี่ก็มีวิถีชีวิตแบบริมทะเล และเป็นหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บอกเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของชาวบ้าน วิถีชีวิตที่เรียบง่ายไม่วุ่นวาย  และที่นี่ก็ยังมีกิจกรรม ปลูกป่าชายเลน เล่นสกีน้ำหรือจะรอช่วงน้ำลงแล้วมาไถกระดานเก็บหอยเพลินๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ และยังมีโฮมสเตย์ที่จัดเต็มไปด้วยของอร่อยอย่างอาหารทะเลสดๆ เพียบ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

6. โฮมสเตย์ปากกระแส จ.ระยอง

หากคุณชื่นชอบธรรมชาติของท้องทะเลต้องลองไปสัมผัสกับแพโฮมสเตย์กลางน้ำ ซึ่งมีบรรยากาศที่เงียบสงบ รอบข้างจะล้อมรอบไปด้วยทะเล เหมาะสำหรับกลุ่มบริษัทที่ชื่นชอบการพักผ่อน พร้อมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น พายเรือ ตกปลาหมึก นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น เป็นต้น

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง

7. โฮมสเตย์จันท์ จ.จันทบุรี

เป็นจังหวัดที่มีทั้งทะเลและสวนผลไม้อันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งโฮมสเตย์แต่ละแห่งก็มีจุดเด่น ทิวทัศน์ บรรยากาศและกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งมีป่าชายเลนที่ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์โดยรอบพื้นที่ พร้อมทั้งได้สัมผัสวิถีชาวประมงพื้นบ้านอีกด้วย การเดินทางก็สะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไหร่ ถ้าต้องการเน้นทำจัดกิจกรรม Outing ต้องมาเลือกพักที่ โฮมสเตย์จันท์ เลยก็จะว่าได้ เพราะมีสระน้ำพร้อมเครื่องเล่น และยังมีบุฟเฟ่ต์ปู ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : จังหวัดจันทบุรี

8. เกาะช้าง จ.ตราด

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วเรื่องสวยงามของเกาะช้าง ซึ่งที่นี่มีทั้งโฮมสเตย์และรีสอร์ทให้เลือกมากมาย พร้อมกิจกรรมให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเที่ยวน้ำตก ปีนเขา ขี่ช้าง ล่องเรือ ตกปลา หรือดำน้ำดูปะการัง ซึ่งเกาะช้างเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการพาพนักงานมาซึมซับบรรยากาศดีๆ และผ่อนคลายสมอง เรียกได้ว่า หนีเมืองมาติดเกาะ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

9. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

It is one of the most beautiful natural attractions in Thailand, which has both tourist attractions and various activities. Suitable for companies who want a place that can travel and do a variety of activities in that place Same
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ที่อยู่ : ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 086 092 6527

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ Outing สุดฟินที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งในป่าและในทะเล และสถานที่ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ ซึ่งแต่ละสถานที่ต่างแฝงเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่หลากหลายไว้  หวังว่าจะทำให้บริษัทที่กำลังหา สถานที่จัด Company Outing สามารถเลือกตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

และใครที่ต้องการใช้บริการเช่ารถบัส สำหรับไป Outing แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสที่ไหนดี ขอแนะนำบริษัท DASH MV ผู้นำด้านการให้บริการรถบัสให้เช่าอันดับต้นๆ ที่ผู้โดยสารนึกถึง กับบริการจากทีมงานคุณภาพมีบริการอย่างดี ไว้ใจได้ทุกๆ ทริป มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้อย่างครบครันและรองรับการเดินทางทุกรูปแบบ การันตีได้เลยว่าคุณภาพเหนือระดับ คุ้มค่า มีความสะดวกสบาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม

Contact for details at
DASH MV COMPANY LIMITED
Address: 39 Moo 14, Bangna-Trad Road, Bang Kaeo, Bang Phli, Samut Prakan 10540
Phone number: 092 185 6699
Line:  @dashmv

DASH MV
Bus rental service, coaches, size 39-45 seats, the buses that are serviced are imported cars and are all new cars. It is effective according to international standards and has a high-security system. Because we care primarily about the quality and safety of our customers.
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
Bus Rental Service
For those who are interested
we have a daily and monthly bus rental service.
Article Category
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc