máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

Checklist จุดชมทะเลหมอกหน้าหนาวที่ไปแล้วไม่ผิดหวัง

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูหนาวใครหลายคนเริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อออกไปสัมผัสสายหมอกท่ามกลางอากาศเย็นสบาย แน่นอนว่าพิกัดเที่ยวหน้าหนาวที่ประเทศไทยมีหลากหลายจุด ซึ่งใครกำลังจะวางแผนหรือมีทริปปลายปี ทริปต้นปีอยู่ในใจจะขอแนะนำให้รู้จักกับ 8 จุดชมหมอกหน้าหนาวที่ไปแล้วไม่ผิดหวัง ปลดปล่อยความเครียด

List of contents

Interested in renting a bus contact.

ดอยผาตั้ง จ.เชียงราย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ดอยผาตั้ง เป็นจุดชมทะเลหมอกของจังหวัดเชียงรายที่มีชื่อเสียงในช่วงฤดูหนาว อีกทั้งยังเดินง่าย ใช้เวลาไม่นาน มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาดอยผาหม่น ซึ่งเป็นเทือกเขาแนวพรมแดนไทย-ลาว สูง 1,800 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง สามารถชมวิวได้ในช่วงเช้าสัมผัสกับทะเลหมอกสีขาวโพลนตัดกับแสงอาทิตย์สีส้ม และช่วงเย็นเป็นจุดชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่มองเห็นวิวแม่น้ำโขงและชายแดนฝั่งลาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งปลูกผลไม้เมืองหนาวมากมาย เช่น บ๊วย ลูกท้อ สาลี่ แอปเปิ้ล และชา

ยิ่งกว่านั้นในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคม บนยอดดอยจะสะพรั่งด้วยสีชมพูจากดอกนางพญาเสือโคร่งที่บานในช่วงนั้น ครั้นถึงเดือนกุมภาพันธ์ ที่นี่จะถูกระบายเป็นสีขาวจากดอกเสี้ยวป่าที่อวดช่อดอกงดงามอีกเช่นกัน โดยไฮไลท์ของการเที่ยวดอยผาตั้งนั้นมักอยู่ที่การชมวิวจากจุดชมวิวช่องผาบ่อง ในระดับความสูงที่ 1,635 เมตร จากระดับทะเลปานกลางซึ่งสามารถมองเห็นแม่น้ำโขงทอดตัวคดเคี้ยวในฝั่งลาว และยังเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยงาม รวมทั้งยังสามารถมองเห็นยอดภูชี้ฟ้าที่ห่างออกไปอีกราว ๆ 25 กิโลเมตรได้อย่างน่าประทับใจ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย
จุดบริการนักท่องเที่ยวดอยผาตั้ง โทร. 0-5391-8301

ภูชี้ฟ้า จ.เชียงราย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ภูชี้ฟ้าตั้งอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า อ.เกิง จ.เชียงราย ในเขตพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ มีภูมิประเทศเป็นพื้นที่ราบสลับกับเนินเขาเตี้ยๆ ตลอดไปจนถึงภูเขาสูงชัน พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นภูเขาสลับกันไป มีเอกลักษณ์ทางธรรมชาติอยู่ที่หน้าผาลักษณะปลายยอดแหลมเป็นแนวยาว ชี้ไปบนฟ้าทางฝั่งประเทศลาว จึงเป็นที่มาของชื่อเรียกว่า “ภูชี้ฟ้า”

โดยเป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล การจะเดินขึ้นไปชมทะเลหมอกควรจะขึ้นไปยอดภูตั้งแต่ฟ้ายังมืด มีสภาพอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวนั้น ที่นี่จะหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสความหนาว ชมทะเลหมอกยามเช้า และดื่มด่ำความสวยงามของดอกชงโคป่าสีขาวที่ออกดอกบานสะพรั่ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ :43/1 ม. 24 ต.ตับเต่า อ.เกิง จ.เชียงราย
สอบถามเพิ่มเติม : วนอุทยานภูชี้ฟ้า โทร. 08-1883-4510
ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว อำเภอเทิง โทร. 0-5379-5345

กิ่วแม่ปาน จ.เชียงใหม่

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

กิ่วแม่ปานตั้งอยู่ในอุทยานดอยอินทนนท์ อยู่ใกล้กับพระมหาธาตุนภเมทนีดล และพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ ที่นี่เป็นเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติระยะสั้นประมาณ 3 กม. หากใครไปก็จะใช้เวลาในการเดิน 2-3 ชม.เท่านั้นเอง ซึ่งช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการท่องเที่ยวจะเป็นช่วง ธันวาคม-มกราคม ส่วนในช่วง มิถุนายน-ตุลาคม เส้นทางนี้จะปิดให้บริการเพื่อพักธรรมชาติให้ฟื้นตัว นอกจากนี้ยังมีทางเดินลาดชันสลับขึ้นลงและทางเดินลัดเลาะไปตามริมเขาให้ได้เพลิดเพลินกับ ธรรมชาติ ลำธารและจุดชมวิวเป็นระยะ รวมถึงจุดไฮไลท์อย่างจุดชมทะเลหมอกได้กว้างสุดลูกหูลูกตา สภาพป่าโดยรอบเป็นป่าดิบชื้น อากาศเย็นสบายตลอดเส้นทาง

จุดชมวิวทะเลหมอกที่ขึ้นชื่อว่าวิวสวยมาก คือ จุดชมวิวดอยกิ่วลม ที่มีชื่อเสียงและสวยงดงามแห่งหนึ่งของไทย นอกจากนี้อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง มียอดดอยที่สวยงามอีกมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ดอยช้าง ดอยสามหมื่น รเนื่องจากเส้นทางเดินมีความสลับซับซ้อนและเดินเลียบเขาจึงต้องมีไกด์ท้องถิ่นนำเดิน ถือเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่ใครๆ ใฝ่ฝันอยากจะมา บรรยากาศโดยทั่วไปของที่นี่จะมืดครึ้ม มีแสงแดดลอดผ่านเข้ามาแบบรำไรท่ามกลางมอสที่ห้อยระย้า ฝอยลมตามต้นไม้ขนาดใหญ่ และเฟิร์นหลากชนิด ซึ่งส่วนใหญ่ที่นี่จะถูกปกคลุมด้วยหมอกขาวและอากาศเย็นจัดตลอดทั้งปีวมถึงมี โป่งเดือด น้ำพุร้อนธรรมชาติอีกด้วย ส่วนกิจกรรมในบริเวณอุทยานฯ นั้น ที่ฮิตสุดๆ ก็คือ การล่องแพ ในลำน้ำแม่แตง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ :  ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ 
สอบถามเพิ่มเติม : อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ โทร. 0-5328-6729 
Facebook :

ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ตามล่าหาทะเลหมอกหน้าฝนที่ “ภูทับเบิก” จุดชมวิวสูงสุดของเพชรบูรณ์แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพแบบทะเลภูเขาและหมอกขาวฟุ้งกระจายตลอดทั้งวัน สภาพภูมิอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่อพยพหนีร้อนมาที่ภูทับเบิกกันเป็นจำนวนมาก เดิมที “ภูทับเบิก” เป็นหมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้งที่อพยพมาอยู่ที่บ้านทับเบิก ทำมาหากินโดยทำเกษตรแบบขั้นบันไดตามเชิงเขา ในช่วงหน้าฝนยังมีการทำไร่กะหล่ำปลีที่สวยงาม โดยจุดท่องเที่ยวชื่อดังในภูทับเบิก ได้แก่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, ผาหัวสิงห์, ภูแผงม้า, ตลาดม้ง, ภูทับเบิก, วัดป่าภูทับเบิก, ทุ่งกังหันลม

โดยบนเขาภูทับเบิกมีจุดกางเต็นท์และบริการเต็นท์เช่า สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสทะเลหมอกและอยากตื่นให้ทันชมพระอาทิตย์ขึ้น ในช่วงเดือน ธ.ค. – ม.ค. จะมีดอกพญาเสือโคร่ง บานสะพรั่งเป็นสีชมพูให้ได้ชมตามไหล่ทางขึ้นสู่ยอดดอย อุณหภูมิต่ำสุดช่วงฤดูหนาวประมาณ 2-5 °C หากโชคดีอาจจะได้ชมปรากฏการณ์น้ำค้างแข็งหรือแม่คะนิ้งอีกด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : บ้านทับเบิก ต.วังตาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์
สอบถามเพิ่มเติม : ททท.จังหวัดพิษณุโลก โทร. 0-5525-2742 – 3

Recommend activities for drowsy play during the trip

ดอยผาหม่น จ.เชียงราย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

จุดชมวิวทะเลหมอกสองฝั่งโขงที่อยู่ตรงกลางระหว่างภูชี้เดือนและดอยผาตั้ง บริเวณเส้นแบ่งเขตแดนธรรมชาติระหว่างไทย-ลาว สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้กว้างไกล 360 องศา ไม่ว่าจะยืนอยู่ตรงมุมไหนก็จะได้เห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามและแตกต่างกันไปตามช่วงเวลา ยามเช้าตรู่ได้ชมวิวทะเลหมอกยามเช้า เคล้าแสงอาทิตย์สีส้ม ช่วงสายเมื่อหมอกจางไปแล้วจะเห็นวิวแม่น้ำโขงไหลคดเคี้ยวไปตามหุบเขาเบื้องล่าง  ยามเย็นฝั่งทิศตะวันตกยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางทิวเขาฝั่งไทยได้อีกด้วย

นอกจากนี้ดอยผาหม่นยังเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่ต้องแวะมาชมความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว เพราะที่นี่ปลูกไม้เมืองหนาวมากมายหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดอกทิวลิป ลิลลี่ ดอกชัลเวียสีแดง ต้นคริสต์มาตย์สีแดง หลากหลายสีและหลายสายพันธุ์เลยทำให้เกิดสีสันสวยงามที่แตกต่างกันไป จึงทำให้ดอยผาหม่นนั้นเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนต่างก็เดินทางมาเที่ยวและเก็บภาพสวยๆกลับไปด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : บ้านร่มฟ้าผาหม่น ต. ปอ อ. เวียงแก่น จ. เชียงราย 
สอบถามเพิ่มเติม : ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา โทร. 053 717 433

กลอเซโล จ.แม่ฮ่องสอน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

จุดชมวิวทะเลหมอกสองแผ่นดิน กลอเซโล ในภาษาปกาเกอะญอ หมายถึง ดินแดนแห่งต้นไม้เป็นหมู่บ้านตามแนวชายแดน ไทย-เมียนมา ฝั่งแม่น้ำสาละวินที่โอบล้อมด้วยภูเขากลอเซโล  เป็นหมู่บ้านเล็กๆ แสนเงียบสงบเป็นที่อยู่อาศัยของชาวกะเหรี่ยงที่ประกอบอาชีพทำการเกษตร ทำไร่หมุนเวียนเป็นหลัก เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งอยู่บนเขาสูง โอบล้อมไปด้วยทะเลหมอกรอบด้าน ภายในหมู่บ้านจึงมีจุดกางเต็นท์ ชมทะเลหมอกอยู่หลายจุด และด้วยพิกัดที่ตั้งอยู่บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา จึงทำให้เรามีโอกาสได้ชมทะเลหมอกปกคลุมทิวเขาทางฝั่งเมียนมาด้วย ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวจึงเรียกทะเลหมอกที่กลอเซโลว่า ทะเลหมอก 2 แผ่นดิน

โดยไฮไลท์ของที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถกางเต็นท์ได้ในบริเวณจุดชมวิวทำให้ตื่นมาช่วงเช้าสามารถชมหมอกขาวโพลนได้จากเต็นท์ของตัวเอง ซึ่งช่วงฤดูหนาว ระหว่างเดือนพฤศจิกายน-เดือนธันวาคมค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ทะเลหมอกจะก่อตัวหนาแน่น ปกคลุมไปทั่วขุนเขาทั้งฝั่งไทยและเมียนมา ซึ่งเป็นภาพที่สวยงามมาก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ :บ้านแม่สามแลบ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน
สอบถามเพิ่มเติม : ททท. สำนักงานแม่ฮ่องสอน โทร. 0 5361 2982-3
Facebook :

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง จ.เชียงใหม่

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง มีพื้นที่ครอบคลุม 2 จังหวัด คือเชียงใหม่และแม่ฮ่องสอน มีสภาพป่าและธรรมชาติที่อุสมบูรณ์เป็นภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน  นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมขึ้นไปพักค้างแรมที่จุดชมวิวดอยกิ่วลม ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอุทยานและลานกางเต็นท์ ห้องน้ำ ร้านอาหาร เพียงแค่ตื่นเช้า เดินออกมาจากที่พักก็ได้สัมผัสอากาศหนาว ชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกที่รับรองว่าสวยตราตรึงใจไม่แพ้ที่ไหนๆ แน่นอน

โดยอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง มีจุดเด่นทางธรรมชาติที่สวยงามและจุดชมวิวที่สามารถชมบรรยากาศอันร่มรื่น โดยเฉพาะบริเวณห้วยน้ำดัง ที่มีชื่อว่าทะเลหมอกที่งดงามยิ่ง  เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย จากจุดนี้สามารถมองเห็นดอยเชียงดาวได้ หรือจะเลือกขึ้นดอยสามหมื่นหรือดอยช้างก็ได้ ซึ่งเป็น ภูเขาที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : หมู่ 5 ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ 
สอบถามเพิ่มเติม : อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง โทร. 0-5326-3910
และ 0 -5324-8491
Facebook :

ภูลังกา จ.พะเยา

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

จ.พะเยา มีจุดชมวิวทะเลหมอกที่มีเสน่ห์ธรรมชาติไม่เป็นสองรองใคร ดอยภูลังกาภูเขาสูงชันอยู่บนเทือกเขาสันปันน้ำเป็นสันเขาแคบๆ ที่มีทิวทัศน์ทางทิศตะวันตกเป็นป่าดงดิบ และทิศตะวันออกเป็นหน้าผาสูงชันมีหญ้าปกคลุม เมื่อขึ้นไปบนยอดดอยชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกยามเช้าได้สวยงาม และยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของประเทศลาวได้อีกด้วย ด้วยลักษณะที่เป็นยอดเขาสลับซับซ้อนนี้เองจึงเหมาะสำหรับนักนิยมธรรมชาติที่ชอบการเดินป่าพิชิตยอดดอยสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งทางวนอุทยานฯ ได้จัดเส้นทางในการเดินป่าระยะทาง 3 กิโลเมตร เริ่มต้นที่ห้องเรียนธรรมชาติ ซึ่งเป็นสวนสมุนไพร สวนกล้วยไม้ และพันธุ์ไม้หายาก ก่อนจะเดินผ่านป่าก่อโบราณ ซึ่งมีนกมากมายหลายชนิดเหมาะสำหรับการดูนก นอกจากนี้ยังมีทุ่งดอกโคลงเคลงซึ่งจะบานเบ่งสะพรั่งในช่วงปลายฝนต้นหนาวอีกด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : บ้านน้ำต้ม หมู่ที่ 5 ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา
สอบถามเพิ่มเติม : วนอุทยานภูลังกา โทร. 081-883-0307, 053-711-402

เป็นอย่างไรกันบ้างกับจุดชมทะเลหมอกหน้าหนาวที่เราเลือกมา ไม่ว่าจะเป็น วิว ทัศนียภาพ ธรรมชาติสวยงามมากๆ โดยบางสถานที่ก็ต้องออกแรงกันหน่อย เพื่อที่จะเดินขึ้นไปชมความงามที่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้นมา รับรองว่าถ้าขึ้นไปถึงแล้ว ได้เห็นวิวสวยๆ แบบนี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งอย่างแน่นอน และใครได้ไปเที่ยวอย่าลืมมาแบ่งปันประสบการณ์กันนะ

DASH MV
Bus rental service, coaches, size 39-45 seats, the buses that are serviced are imported cars and are all new cars. It is effective according to international standards and has a high-security system. Because we care primarily about the quality and safety of our customers.
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
Bus Rental Service
For those who are interested
we have a daily and monthly bus rental service.
Article Category

การเดินทางในประเทศไทยนั้นกินพลังงานชีวิต เรียกว่าเป็นอีกอุปสรรคหนึ่งในชีวิตประจำวันก็ว่าได้ เนื่องจากการเดินทางในประเทศของเราด้วยรถสาธารณะนั้นยังมีตัวเลือกให้บริการอย่างไม่เพียงพอ โดยเฉพาะถ้าหากเป็นพื้นที่นอกตัวเมือง การหารถสาธารณะเพื่อเดินทางให้ถึงจุดหมายยิ่งยากขึ้นเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุนี้ “รถรับส่งพนักงาน” จึงเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการหรือบริการที่แต่ละองค์กรควรให้ความสนใจ เพื่อที่จะได้เข้ามาอุดรอยรั่วดังกล่าวและทำให้พนักงานรู้สึกได้รับการอำนวยความสะดวก ทำให้มีกำลังใจในการเดินทางมาทำงานในแต่ละวันเนื่องจากไม่ต้องเสียแรงยืนรอหรือเบียดเสียดกับผู้อื่นเพื่อใช้รถสาธารณะ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าทำไมแต่ละองค์กรจึงควรมีรถรับส่งพนักงาน รวมถึงขั้นตอน สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำสวัสดิการรถรับส่งพนักงานแบบมืออาชีพด้วยว่าเป็นอย่างไร

Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc