máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

สงกรานต์นี้เช่ารถบัสไปเที่ยวไหนดีที่ภาคกลาง

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สารบัญเนื้อหา

ต่อจากบทความก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่มีวันหยุดยาวอยากท่องเที่ยว แต่ไม่อยากไปที่ไหนไกลๆ ซึ่งนอกจากทะเลแล้วหลายคนก็มักจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ไกลๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย แต่สำหรับใครที่ไม่ใช่สายท่องเที่ยวแต่อยากไปเที่ยวแบบลุยๆ วันนี้ DASH MV ได้จัดทริปท่องเที่ยวสั้นๆ อยู่ในภาคกลางสามารถเช่ารถบัสทริปสั้นๆ ไปเที่ยวได้ไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าใครหลายคนจะต้องได้ความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคตะวันออก

ทริปท่องเที่ยวสงกรานต์ ภาคกลาง 2 วัน 1 คืน

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 1

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ออกเดินทางจากกรุงเทพมุ่งหน้าสู่จังหวัดอ่างทอง โดยเช่ารถบัสปรับอากาศ  โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 – 2 ชั่วโมง ซึ่งระหว่างทางสามารถ เล่นเกมบนรถบัส เพื่อแก้เบื่อๆ ได้

สถานที่แรกที่จะเดินทางไป คือ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว UNSEEN ของจังหวัดอ่างทอง โดยวัดนี้มีอายุกว่า 400 ปี มีโบสถ์เก่าแก่ที่มีรากของต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ขึ้นปกคลุมรอบโบสถ์ 4 ต้น รวมไปถึงปกคลุมภายในโบสถ์ด้วย  พร้อมสักการะหลวงพ่อวันดี หลวงพ่อศรี และหลวงพ่อสุข เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันสงกรานต์

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังนั้นนั่งรถบัสเช่าเดินทางไปต่อที่ เพื่อสักการะขอพร หลวงพ่อใหญ่ พระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ตามความเชื่อของชาวบ้านที่มาสักการะเชื่อกันว่า ต้องสัมผัสที่นิ้วขององค์พระ เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ในวัดยังมีสวนนรก สวรรค์ แบบจำลองตัวละครในวรรณคดีไทยหลายเรื่อง จัดแสดงไว้ในสวน โดยมีป้ายคำสอนต่างๆ แปะไว้อีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังออกจากวัดม่วงก็ออกเดินทางไปที่ ถ้าพูดถึงจังหวัดอ่างทองต้องมากราบไหว้พระวัดขุนอินทประมูล เพราะวัดโบราณที่สร้างขึ้นในสมัยสุโขทัย ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่เป็นพระพุทธไสยาสน์ที่ใหญ่และยาวเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย เหมาะแก่การเดินทางมากราบไหว้ขอพรเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นเดินทางไปจังหวัดต่อไป คือ จังหวัดสิงห์บุรี เดินทางไปยัง เพื่อสักการะพระพุทธสุวรรณมงคลมหามุนี หรือ “หลวงพ่อใหญ่” พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีพิพิธภัณฑ์หลวงพ่อแพที่จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติและเครื่องอัฐบริขารของหลวงพ่อแพตั้งแต่ในอดีตถึงใน

ปัจจุบัน นอกจากนี้บริเวณด้านหลังของพระพิฆเนศ องค์ขนาดใหญ่ประดิษฐานอยู่กลางน้ำ โดยทางวัดจะมีสะพานไว้ เพื่อให้สามารถเดินเข้าไปกราบไหว้บูชาได้

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
เดินทางต่อไปไม่ไกลจากวัดพิกุลทอง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที ก็ถึง ที่ตั้งอยู่ภายในวัดโพธิ์เก้าต้น โดยวัดโพธิ์เก้าต้นเป็นวัดที่สำคัญ จะมีคนแวะเวียนมาไหว้พระทำบุญไม่ขาดสาย มีการจัดแต่งซุ้มจำหน่ายสินค้าด้วยวัสดุธรรมชาติในรูปแบบพื้นบ้านให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ชาวบ้านจะแต่งตัวย้อนยุคมานั่งจำหน่ายสินค้า ทำให้บรรยากาศยิ่งคล้ายกับตลาดในยุคโบราณอีกด้วย
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เดินทางไปกลับไปที่พักเพื่อพักผ่อน ตามอัธยาศัย เตรียมลุยต่อในเช้าวันต่อไป

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

โปรแกรมการท่องเที่ยววันที่ 2

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เดินทางออกจากที่พักไปยัง เป็นวัดเก่าแก่ที่สันนิษฐานว่า สร้างในสมัยก่อนกรุงศรีอยุธยา โดยภายในวิหารจะมีพระพุทธรูปปางไสยาสน์ที่มีขนาดใหญ่และยาวที่สุดในเมืองไทยประดิษฐานอยู่ ปัจจุบันพระพุทธรูปองค์นี้ก็ยังคงเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดสิงห์บุรี ใครที่แวะเวียนมาที่จังหวัดสิงห์บุรี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรต้องมากราบไหว้ขอพรกัน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากสักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์แล้วก็เดินทางต่อไปที่จังหวัดอยุธยา สถานที่แรกที่จะไป คือ วัดใหญ่ไชยมงคล วัดที่เก่าแก่สร้างขึ้นในสมัยอยุธยาตอนต้น เป็นวัดมีความสำคัญทางประวัติศาตร์มากที่สุด มีเรื่องราวทางประวัติศาตร์ในสมัยกรุงศรีอยุธยา รวมไปถึงสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นอย่างเจดีย์ชัยมงคลที่สูงที่สุดในอยุธยา นอกจากนี้ภายในพระอุโบสถยังประดิษฐานพระพุทธชัยมงคล พระประธานที่เป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของวัด มากราบไหว้ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นนั่งรถบัสไปอีกประมาณ 5 นาที เพื่อเดินทางไปยัง วัดพนัญเชิงวรวิหาร ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่และสำคัญวัดหนึ่งของอยุธยา มีจุดโดดเด่นที่สำคัญ คือ มีหลวงพ่อโตหรือเจ้าพ่อซำปอกงประดิษฐานอยู่ ซึ่งถือว่า เป็นพระพุทธรูปสมัยอยุธยาที่ขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย โดยว่ากันว่า หากใครได้มาสักการะองค์หลวงพ่อโต และถวายผ้าห่มองค์พระที่วัดพนัญเชิงจะถือเป็นการทำบุญครั้งใหญ่ 

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากสักการะหลวงพ่อโตเรียบร้อยแล้ว ก็เดินทางมาพักผ่อนที่ คาเฟ่ขนมไทยที่มีบรรยากาศในร้านแบบผสมผสานระหว่างยุค โดยร้านบ้านข้าวหนมเน้นขายขนมหวานแบบไทยๆ เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มที่ปรุงแต่งแบบทันสมัย สามารถมาถ่ายรูปเล่น นั่งจิบกาแฟ คู่กับขนมไทยโบราณได้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังสามารถซื้อขนมไทยเป็นของฝากไปฝากเพื่อนหรือคนในครอบครัวได้อีกด้วย

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากพักผ่อนเรียบร้อย ก็เดินทางต่อไปที่ วัดไชยวัฒนาราม ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ในสมัยอยุธยาตอนปลายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้รับการประกาศขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานของชาติ โดยสถาปัตยกรรมการก่อสร้างไม่เหมือนวัดอื่นในอยุธยา บางส่วนรับอิทธิพลมาจากศิลปะขอม โดยจำลองมาจากปราสาทนครวัด

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

หลังจากนั้นก็เดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

ตามอ่านทริปท่องเที่ยว ว่าจะไปภาคไหนต่อได้ที่นี้

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริปภาคกลางสั้นๆ นี้ หวังว่าในหน้าร้อนนี้ ใครที่วางแผนเช่ารถบัสไปเที่ยวจะได้รับความสุข ความสนุกกลับมานะ

หากใครที่สนใจใช้บริการเช่ารถบัส ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc