máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

เช่ารถบัส ตะลุยชลบุรี ไปเช้า-เย็นกลับ

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

สำหรับใครที่มีแพลนต้องการไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะ หรือจะเป็นการท่องเที่ยวกับเพื่อนในบริษัท องค์กร หน่วยงานตนเอง หรือการรวมกลุ่มกันเที่ยวของเพื่อนสมัยเรียน, เพื่อนที่กำลังเรียนด้วยกัน และกลุ่มเที่ยวสไตล์อื่น ๆ แบบไปเช้า-เย็นกลับ จ.ชลบุรี ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ เพราะเดินทางแค่ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงแล้ว ซึ่งการเลือก เช่ารถบัส ดูจะเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่า รวมกลุ่มสนุกกันเป็นทีมเดียวแล้วตะลุยท่องเที่ยวสุดมันได้เลย

สารบัญเนื้อหา

1. สวนนงนุชพัทยา

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เริ่มต้นด้วยการเดินทางจากระยะไกลกันก่อนที่ สวนนงนุชพัทยา ซึ่งจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีที่ห้ามพลาด ด้วยการจัดตกแต่งสวนหลากสไตล์ มีโซนต่าง ๆ ให้ได้เยี่ยมชมบนพื้นที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงรับรองว่าสนุก แถมไม่เหนื่อยเพราะเช่ารถบัสมาท่องเที่ยว ทำให้มีเวลาพักผ่อนมากมาย

2. หาดบางแสน

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

เหนื่อยจากการตะลุยสวนนงนุชแล้วก็มาแวะพักเล่นน้ำ หาของอร่อยทานกันที่ “หาดบางแสน” เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจชิล ๆ ในวันว่างที่มีเวลาจำกัด ด้วยชายหาดที่ยาวต่อเนื่องกันถึง 4.5 กิโลเมตร โดยแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ หาดบางแสน, แหลมแท่น และหาดวอนนภา สำหรับหาดบางแสนจะขนานไปกับถนนเส้นเล็ก ๆ พร้อมต้นมะพร้าวที่ตั้งเรียงรายเป็นทิวแถว มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และที่พักเรียงรายอยู่จำนวนมาก ซึ่งในช่วงปลายปีของฤดูหนาว ประกอบกับลมและกระแสน้ำ จะทำให้สภาพน้ำทะเลบางแสน ใสแจ๋วน่าเล่นมาก อีกทั้งยังมีพื้นที่มากมายให้จอดรถบัสอีกด้วย

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

3. ปราสาทสัจธรรม

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

ไหน ๆ ก็ เช่ารถบัส มาเป็นแกงค์แล้ว ยังไงก็ต้องมาเที่ยวหลังจากนั้นก็เดินทางต่อไปที่ ปราสาทสัจธรรม ซึ่งเป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ มีเนื้อที่  80 ไร่ ชาวบ้านโดยทั่วไปเรียกว่า “วังโบราณ” บ้างก็เรียกตามวัสดุของตัวอาคารว่า “ปราสาทไม้” สร้างโดย คุณเล็ก วิริยะพันธุ์ นักธุรกิจผู้ชื่นชอบสถาปัตยกรรมไทยและศาสนาพุทธ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ และพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณด้วย โดย โดยปราสาทสัจธรรม เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

4. เมืองจำลอง

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

และสำหรับใครที่เป็นสายเบื่อคาเฟ่ ร้านกาแฟ อยากเดินชมสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราขอแนะนำ เมืองจำลอง ซึ่งเป็นสถานที่เสียค่าเข้าชมแต่คุ้มค่ามาก ซึ่งภายในเมืองจำลอง แบ่งเป็น โซนมินิสยาม จำลองสถานที่ต่างๆในประเทศไทย และ โซนมินิยุโรป จำลองสถานที่ของต่างประเทศเรียกได้ว่าไปที่เดียวเหมือนได้ไปเที่ยวรอบโลก พร้อมมุมถ่ายรูปต่างๆ แล้วแต่ว่าชื่นชอบตรงไหนเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าสถาปัตยกรรมที่เขาสร้างขึ้นมานั้น ถึงแม้จะเป็นการย่อส่วนลงมา แต่ก็เหมือนได้ไปสถานที่จริงมาเหมือนกันนะ โดยเมืองจำลอง เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 07.00-21.00น. 

เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน มีความจำเป็นไหม

สรุป

จริงๆ แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรีอีกหลายแห่งที่เหมาะกับการ เช่ารถบัส ตะลุยแบบไปเช้าเย็นกลับ เช่น เกาะล้าน, ตลาดหนองมน, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, เกาะสีชัง ฯลฯ เอาเป็นว่าใครอยากหาทริปสนุกกับเพื่อน ๆ แบบวันเดียว ไม่เหนื่อยก็เลือก เช่ารถบัส มาตะลุยชลบุรีกันได้เลยเพราะเที่ยวชลบุรีทั้งที ต้องเอาให้คุ้มหน่อย หรือถ้าใครนั่งบนรถเบื่อๆ ก็สามารถชวนเพื่อนๆ เล่นเกมสันทนาการสำหรับเล่นบนรถบัส ได้ รับรองสนุกตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc